1/ Đơn vị vận chuyển

Hiện tại Shop chọn Giao hàng tiết kiệm (GHTK) làm đơn vị vận chuyển duy nhất vì các ưu điểm:

– Lấy hàng từ shop và giao hàng cho khách hàng nhanh

– Điện tử hóa hệ thống cập nhật tình trạng đơn hàng

– Hỗ trợ tốt trong trường hợp đổi trả hàng.

2/ Cước phí vận chuyển:

Tính theo giá niêm yết của GHTK (dao động từ 20-50k tùy vào địa chỉ người nhận hàng). Ngoài ra, để tri ân khách hàng đã ủng hộ, Beauty Shop sẽ freeship cho các đơn hàng từ 500k giao nội thành HCM và đơn hàng từ 1000k khi giao các tỉnh khác.

Khách hàng sau khi đặt hàng qua website, sẽ được cung cấp thông báo xác thực đơn hàng và mã vận đơn GHTK qua email.

3/ Thời gian giao hàng

Trong trường hợp giao trong nội thành phố HCM, món hàng sẽ đến tay khách hàng trong vòng từ 1-2 ngày. Nếu là giao tỉnh thì thời gian sẽ từ 3-7 ngày từ khoảng cách địa lí từ HCM đến nơi giao hàng.

4/ Hình thức thanh toán

Ngoại trừ hàng order (tham khảo thêm về chính sách nhận order mỹ phẩm Hàn Quốc), hầu hết phương thức thanh toán sẽ là COD. Nên các bạn yên tâm là mình nhận hàng rồi mới trả tiền cho người vận chuyển.

5/ Mã khuyến mãi từ ĐH thứ 2

Bật mí đến các khách hàng iu là các bạn sẽ được tặng mã KM 5% qua email để áp dụng cho ĐH thứ 2 trở đi ngay sau khi ĐH đầu tiên được giao thành công.

Còn chần chừ gì nữa, vừa mua hàng chính hãng giá mềm, lại được thêm nhiều khuyến mãi khác, các bạn hãy nhanh tay quẹo lựa nha.

Nếu có bất kì thắc mắc gì về chính sách giao hàng của Beauty Shop, các bạn có thể thoải mái trao đổi với shop qua facebook, zalo hay hotline nhé.

Beauty Shop

Trân trọng,