Top web order mỹ phẩm Hàn Quốc uy tín

Hiện tượng mỹ phẩm fake, rẻ tràn lan hiện nay là nỗi lo của nhiều chị em, vậy nên nhiều chị em đã chọn cách đặt mua trực tiếp từ Hàn Quốc. Hôm nay Beauty shop sẽ giới thiệu cho các chị em những web order mỹ phẩm Hàn Quốcthường được mọi người lựa chọn mua sắm nhé.

1, Gmarket – Địa chỉ bán hàng trực tuyến lớn nhất Hàn Quốc

Website Gmarket là địa chỉ quen thuộc của rất nhiều chị em muốn mua hàng trực tiếp từ Hàn Quốc, cũng như các chủ shop mỹ phẩm khi muốn nhập hàng về bán.

Địa chỉ trang http://gmarket.co.kr/.

Khi muốn mua bạn có thể Truy cập trang web bằng tiếng Anh, Bạn có thể mua hàng bằng tiếng Hàn để hàng hóa trở nên phong phú hơn. Bạn đừng lo Google sẽ tự động hiển thị hộp thoại dịch giúp bạn. Thế nhưng không phải từ nào cũng được dịch chuẩn và cũng sẽ gặp chút khó khăn khi không rõ tiếng Hàn, tiếng Anh. Mọi người đừng quên để ý đến “Shipping fee” để biết được trọng lượng của sản phẩm và làm căn cứ để tính giá chuyển về Việt Nam.
Các bạn hãy lưu ý một điều rằng web order mỹ phẩm Hàn Quốc – Gmarket giống như chợ đầu mối. Nếu bạn không cẩn thận vẫn có thể dễ dàng mua nhầm phải hàng fake, giả hay hết hạn. Bạn có thể chỉ biết được điều đó khi nhận được hàng.

6TPpVtKvsws

2. Ibuybeauti

Địa chỉ website http://ibuybeauti.com

ibuybeauti – là 1 trang website bán hàng mỹ phẩm Hàn Quốc được khá nhiều chị em biết đến. Tại đây bạn có thể tìm được rất nhiều thương hiệu mỹ phẩm quen thuộc có thể mua tại Việt Nam. Ngoài ưu điểm là website bán hàng chính hãng khá được tin tưởng hay giá web cạnh tranh thì khi mua hàng ở ibuybeauti trên 50 USD phí ship giảm còn 2,5 USD, bạn mua trên 70 USD freeship tận nhà. ibuybeauti có rất nhiều mặt hàng và hay có sale. Lúc ship shop gửi nhiều darky và samples ( càng mua nhiều càng đc nhiều)

Nhưng để đặt hàng ở Hàn Quốc thì bạn phải có thẻ thanh toán quốc tế hoặc tài khoản Paypal mới giao dịch thành công nhé.

3.  Wishtrend

Địa chỉ website http://www.wishtrend.com/

Nhắc đến Wishtrend, đây cũng là web order mỹ phẩm Hàn Quốc của các chị em, nhất là những sản phẩm chăm sóc về da. Wishtrend là website phân phối mỹ phẩm online của tập đoàn WISHCOPANY. Các sản phẩm của Wishtrend rất đa dạng cũng rất quen mặt ở thị trường Viêt Nam. Wishtrend có rất nhiều sản phẩm về da cho tất cả các cô gái với chất lượng cực kỳ tốt.

Giao diện của Wishtrend bằng tiếng anh nên có thể phù hợp với phần đa người dùng. Bạn có thể tạo tài khoản wishtrend dễ dàng khi kết nối với facebook có mail đồng bộ với mail bạn thường xuyên sử dụng. Với những sản phẩm trong phần freeshiping bạn có thể thoải mái lựa chọn mà không lo phí ship. Tiền ship cũng web khác , nếu mua hơn 70-100$ thì được free shipping. Đừng quên canh me để mua được những sản phẩm sale giá hời được cập nhật liên tục nhé.

4. Stylekorean

Địa chỉ mua website http://www.stylekorean.com

Nói về ưu điểm của website bán mỹ phẩm online – Stylekorean, chúng ta có thể kể đến là sẽ free shipping khi mua hóa đơn trên $50. Giống như ibuybeauti có chương trình tặng kèm sample. Ở Stylekorean hàng hóa đa dạng từ rất nhiều thương hiệu khác nhau. Bạn hoàn toàn có thể tích điểm khi review sản phẩm. Hay khi truy cập trang web mình thấy thường xuyên có coupon giảm 10%.

Có thể tóm gọn ưu nhược điểm khi mua hàng trực tiếp tại Hàn Quốc như sau:

Ưu điểm:

– Giao dịch online, nhanh chóng và hiệu quả.

– Bạn có thể mua ngay mẫu mỹ phẩm mới ra mắt mà không cần chờ đợi các shop tại Việt Nam nhập về.

– Yên tâm về chất lượng, không phải lo lắng và sợ mua phải hàng giả khi mua từ các trang uy tín của Hàn.

– Nếu canh được đợt hàng giảm giá bạn hoàn toàn có thể mua được nhiều món với giá hời.

Nhược điểm:

– Khó khăn khi sử dụng web tiếng Hàn hay tiếng Anh, vì đôi lúc nhiều từ không được dịch sát nghĩa.

– Phải có tài khoản Paypal hay thẻ thanh toán quốc tế hoặc mới mua hàng được.

– Nhiều sản phẩm có thể phải chờ đợi thời gian dài mới có thể về Việt Nam.

– Phí ship về Việt Nam khá cao.

Hiểu được tâm lý của các chị em tiêu dùng mỹ phẩm mong muốn giải pháp vừa vẫn giữ được những ưu điểm giống như đặt hàng trực tiếp qua các trang web trên, vừa khắc phục được những khó khăn mà phương thức này gặp phảiBeauty Shop tự tin là một trong những địa chỉ web order mỹ phẩm Hàn Quốc về Việt Nam tiêu chuẩn và chất lượng. Với kinh nghiệm nhiều năm của mình, giờ đây việc order hàng mỹ phẩm từ Hàn Quốc thật dễ dàng, các bạn không cần lo về rào cản ngôn ngữ, không cần lo về tài khoản thanh toán quốc tế hay cách ship hàng, chỉ việc liên hệ shop và đợi nhận hàng về.

Chat với Beautyshop

Các bạn có thể tham khảm thêm: Chính sách nhận hàng order của Beauty Shop. Có bất kỳ khó khăn nào bạn hãy liên hệ với Shop nhé, Beauty Shop sẵn sàng giúp bạn có những lời khuyên bổ ích và mặt hàng tốt nhất.

Call Now Button