5 bước trang điểm mắt to tròn tự nhiên thật đơn giản

Với nhiều cô nàng hiện đại, ưu thích make-up thì sẽ luôn chọn trang điểm sao cho đôi mắt thật là to tròn nhưng phải thật tự nhiên, nhất là những ngày đi chơi cuối tuần hoặc thậm chí cả những hôm đi học. Đỉnh cao của nghệ thuật làm đẹp đó là làm mà vẫn tự nhiên như không làm. Không phải chờ đợi lâu, hôm nay tôi sẽ chia sẻ các bạn trang điểm mắt to tròn tự nhiên chỉ qua 5 bước đơn giản nhé!

Bước 1: Đeo lens

Với nhiều cô gái mắt nhỏ thì lens có thể là vật bất ly thân. Bạn nên lưu ý với đôi mắt nhỏ hãy chọn những đôi lens có đường kính 14.0 mm đến 14.5 mm để sau khi đeo mắt sẽ tự nhiên và linh hoạt. Nếu loại lens có đường kính lớn sẽ tạo cảm giác cộm và khó khăn. Bạn nên hỏi thật kĩ người bán hàng khi chọn mua một đôi lens. Các bạn bị cận thường mắt hơi lồi, nếu bạn bị cận thì đừng nên chọn đôi lens có nhiều hoa văn quá nhé, sẽ làm cho đôi mắt của bạn lồi hơn như vậy nhìn sẽ không tự nhiên chút nào.

Nhưng nếu như bạn chưa đeo lens lần nào thì cũng có thể không cần thiết ép buộc đeo để có thể có một đôi mắt to tròn tự nhiên. Chúng ta có thể bỏ qua bước này để trang điểm cho mắt tiếp theo nha.

Bước 2: Đánh mắt

Đánh mắt không chỉ thu hút người đối diện mà còn làm đôi mắt trở nên vừa to vừa tròn một cách bất ngờ. Các bạn có thể sử dụng những màu mắt tông màu mắt sáng để có thể trông thu hút hơn nhé. Khi đánh mắt sáng hãy đánh ở vùng giữa và nhạt dần về phía đuôi mắt. Các bạn hãy đánh độ cao vừa phải, dậm cọ mắt sẽ làm màu mắt bám chặt vào mắt mình hơn.

Các bạn có thể dùng những màu sáng ở Bảng phấn mắt Pony Effect That Girl Fever Shadow Palette để có những màu tuyệt vời nhất.

Bước 3: Kẻ mi mắt

Kẻ mi mắt chính là tip nhỏ giúp trang điểm mắt to tròn tự nhiên hơn.

Nếu bạn là người mới tập kẻ mắt,bạn nên một tay ấn vào kéo lông mày phải lên phía trên, mi mắt mở góc 45 độ để nhìn rõ được đường mí mắt. Tay còn lại cầm chì kẻ mắt, kẻ sát đường chân mi. Một đường mi dài và không quá dày sẽ làm cho cửa sổ tâm hồn của bạn trở nên sắc sảo và cuốn hút.

Nếu bạn là người mới trang điểm hãy chọn mua Bút kẻ mắt Missha Secret Line Brush Pen Liner để dễ thực hành hơn.

https://www.beautybv.com/collections/trang-diem-mat/products/but-ke-mat-missha-secret-line-brush-pen-liner

Bước 4: Kẹp mi mắt

Nhiều người không phải trang điểm chuyên nghiệp thường bỏ qua bước này. Tuy nhiên nếu bạn muốn đôi mắt thật hoàn hảo thì vẫn nên làm nhé.

Trước khi kẹp mi bạn hãy lau sạch kẹp mi nhé. Kẹp mi tạo cảm giác mắt to, đẹp và tươi sáng. Bạn nên kẹp mi nhẹ nhàng để hàng mi đẹp cong và nhẹ nhàng hơn.

Bước 5: Chải mascara

Khi chuốt mascara hãy chuốt từ giữa ra ngoài, lần từ hai từ trong ra ngoài sẽ làm cho mi trở nên long lanh và cong dài hơn. Phần chân mi cần tô đậm hơn để tạo cảm giác mi dày và dài. Bên cạnh đó không nên dùng mascara cho phần đuôi của mi trong quy trình trang điểm mắt. Chúng ta cần nhớ thần chú – mi càng dài thì mắt càng to tròn.

Bạn có thể sử dụng Missha mascara 4D, 3D … đều là sự lựa chọn không tồi.

Hi vọng với 5 bước không quá phức tạp vừa rồi sẽ giúp bạn sắp thuần thục hơn cách trang điểm mắt to tròn tự nhiên! Đừng quên lựa chọn những sản phẩm trang điểm mắt tại đây nha!

Call Now Button