Mua mỹ phẩm Hàn Quốc xách tay uy tín quận Phú Nhuận

Bạn đã biết mua mỹ phẩm Hàn Quốc xách tay uy tín ở đâu tại quận Phú Nhuận chưa?

Hiện tại trên phạm vi quận Phú Nhuận có hàng chục, thậm chí hàng trăm shop mỹ phẩm Hàn Quốc xách tay, có thể kể đến như: Thiên Thư Shop, Sammi Shop, Beauty Garden, Thế Giới Mỹ Phẩm, Maika Cosmetics…nhưng thật sự số lượng shop mà khách hàng có thể đặt 100% niềm tin để sở hữu một trong những thương hiệu nổi tiếng: Innisfree, Missha, Laneige, the face shop… không nhiều. Đôi khi vì chạy theo lợi nhuận, hoặc lấy nguồn qua nhiều agent trung gian, dấn đến sản phẩm chất lượng kém, sản phẩm không chính hãng và ảnh hưởng tiêu cực đến người tiêu dùng khi sử dụng.

Sau 3 năm thành lập, Beauty Shop chưa một lần làm khách hàng đến với shop thất vọng, và hãnh diện trở thành một trong những địa chỉ mua mỹ phẩm Hàn Quốc xách tay uy tín quận Phú Nhuận cho bất cứ tín đồ của Korea Cosmetic.

Mua hàng tại Beauty Shop, bạn sẽ được những gì?

1/ Sản phẩm cam kết chính hãng 100%

Nguồn mỹ phẩm của shop là trực tiếp mua từ store Hàn Quốc, không qua bất cứ agent/ shop trung gian nào. Đến với Beauty Shop, bạn hoàn toàn yên tâm khi có thể mua mỹ phẩm Hàn Quốc xách tay chính hãng bao xài luôn.

2/ Giá cả quá trời hạt dẻ

Mua mỹ phẩm Hàn Quốc xách tay uy tín quận Phú Nhuận tại Beauty Shop với giá chỉ bằng 50-70% giá thị trường. Ví dụ như Son 2 đầu The Face Shop Ink Draw Dual Lips cực xinh giá thị trường 319k, nhưng mua tại shop giá chỉ 165k, giảm 49%.

Cũng có rất nhiều khách hàng hỏi chủ shop rằng vì sao mỹ phẩm Hàn Quốc xách tay giá lại rẻ như vậy. Shop cũng không ngại bật mí cho các bạn biết rằng để có giá rẻ như vậy shop của cực khổ canh sales off tại các trang web Hàn chính hãng. Các bạn đừng nghĩ hàng sales off là gần hết date nha. Bên Hàn họ sẽ sales off toàn những sản phẩm sản xuất rất mới, đặc biệt là các dịp lễ bên xứ sở kim chi.

Các bạn đọc đến đây đã có thể tự tin để mua mỹ phẩm Hàn Quốc xách tay uy tín quận Phú Nhuận tại cửa hàng nào chưa? Đừng ngần ngại hãy liên hệ Beauty Shop ngay.

Đóng góp bình luận