Các công dụng của son bút chì Hàn Quốc không phải ai cũng biết

Nếu đặt câu hỏi vật dụng các cô gái bây giờ không thể thiếu trong túi xách của mỗi người thì chắc chắc phần lớn câu trả lời là son môi. Thỏi son có thể biến hóa cho khuôn mặt của các nàng trở nên rạng rỡ hơn chỉ trong tích tắc. Không chỉ sử dụng son để tô môi, các cây son cũng cực kỳ tiện lợi vì những công dụng mà ai cũng biết. Hôm nay Beauty shop sẽ giới thiệu đến các bạn những công dụng bất ngờ một dòng son đang làm mưa làm gió tại thị trường: son bút chì Hàn Quốc.

1. Trang điểm mắt

Sử dụng son bút chì làm màu mắt như thế nào?

Tùy vào mục đích trang điểm của mình để đi học, đi chơi hay đi dự sự kiện… ,bạn hãy chọn một cây son bút chì từ các thương hiệu nổi tiếng của Hàn Quốc với tông màu trẻ trung nhưng đừng nên quá nổi bật nhé. Bước một bạn hãy thoa một chút son ở bàn tay, rồi dùng ngón tay chấm vào son đã lên ở tay rồi thoa vào bầu mắt, nếu bạn tự tin có thể cầm đầu cây son chấm vào 3 điểm đầu, giữa, đuôi mắt rồi thoa đều thật nhé. Bạn nên chú ý tập trung vào phần mí mắt để màu mắt lên rõ nhất. Vậy là bạn có một màu mắt siêu xinh rồi tư thỏi son bút chì Hàn Quốc rồi.

2. Màu má

Dùng son bút chì để làm màu má như thế nào?

Bạn có thể chấm son lên ba điểm ở vùng cao nhất của gò má rồi dùng tay tán đều từ gò má lên đến thái dương hoặc chấm các điểm dọc theo đường gò má. Bước này bạn có thể hoàn toàn đều chỉnh độ đậm nhạt hay màu phù thuộc vào tông da của bạn. Bạn nhớ thoa thật đều tay và đừng chấm quá đậm lên má vì sẽ khó điều chỉnh nhé. Dùng son đánh má hồng thay cho phấn má – đây chính là công dụng phổ biến nhất của dòng son bút chì Hàn Quốc và được rất nhiều cô nàng áp dụng để cùng tông với màu son đấy.

3. Xóa cuồng thâm hoặc dùng làm kem nền

Có thể bạn chưa biết son là công cụ đắc lực để “hô biến” quầng thâm mắt cho bạn nữ nào thức khuya để mắt thâm quầng như gấu trúc nhé. Điều bạn cần làm là dùng cây son bút chì Hàn quốc chấm vào dưới cuồng mắt rồi dùng tay hoặc bông thoa đều vào phần cuồng mắt. Cây son bút chì hoàn toàn có thể giúp bạn che mất đi những khuyết điểm xấu xí này đấy.

Nếu bạn không có phấn hoặc kem nền trong tay thì một thỏi son màu nude hoàn toàn có thể thay thế vị trí. Thế nhưng bạn đừng quên dùng tay tán thật đều màu son lên để trông thật dễ nhìn nhé.

Cuối cùng, công dụng của Son là tô môi, những cây son bút chì đến từ xứ sở Kim Chi ít bị khô, có thể thoa son trực tiếp lên môi mà không cần lớp dưỡng hay lớp lót nào. Ưu điểm của những cây son bút chì không chỉ là dễ cầm tay, vẻ ngoài cực kỳ bắt mắt là lên môi khá chuẩn màu, bạn có thể dùng tay thoa một chút, lớp son trên môi sẽ tự nhiên và cực kỳ xinh. Son bút chì Hàn Quốc cũng rất dễ vẽ viền môi đấy.

Nếu bạn còn phân vân cần lựa chọn mua cây son bút chì nào thì có thể để Beauty Shop tư vấn cho bạn nhé. Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm cây son bút chì Hàn Quốc tại đây nhé!

Đóng góp bình luận