Điểm danh 5 bộ dưỡng da chống lão hóa chất lượng của Hàn Quốc

Nếu bạn đã bước vào tuổi 24 thì đã đến lúc bạn nên quan tâm hơn đến vấn đề chăm sóc da rồi vì da bạn bắt đầu lão hóa. Nên chọn cho mình các sản phẩm dưỡng da phù hợp để duy trì vẻ căng mịn, tràn đầy sức sống và hạn chế tối đa tình trạng xuống cấp của da. Dưới đây là 5 bộ dưỡng da chống lão hóa tốt nhất nguồn gốc từ Hàn Quốc và được phân loại theo giá tiền từ rẻ đến mắc dễ dàng cho bạn lựa chọn

1/ Bộ dưỡng da swisspure Aqua Facial

Bộ sản phẩm bao gồm kem dưỡng cream và tinh chất Serum của Swisspure, với chiết xuất từ nước băng tinh khiết núi Phú Sĩ và các thành phần hoàn toàn tự nhiên khác. Set dưỡng chống lão hóa Swisspure không chỉ cung cấp độ ẩm cho da mà còn phục hồi lực đàn hồi của làn da. Ngay sau khi thoa lớp serum và kem dưỡng Swisspure, cái cảm nhận đầu tiên mà mình nhận thấy đó là cảm giác cực mát lạnh, dưỡng chất thấm vào toàn bộ làn da thiệt là yomost.

Swisspure Aqua Facial là sự lựa chọn hợp lí cho bộ dưỡng da chống lão hóa với chi phí bỏ ra chưa tới 400k. Các bạn có thể xem thêm thông tin chi tiết tại đây

Chat với Beautyshop

2/ Bộ dưỡng da trà xanh chống lão hóa Innisfree Green Tea Balancing Special Skin Care

Set dưỡng da đứng vị trí thứ 2 chính là bộ dưỡng da trà xanh Innisfree Green Tea Balancing Special Skin Care. Với thành phần trà xanh hữu cơ từ đảo Jeju, bộ dưỡng da trà xanh cung cấp đầy đủ các dưỡng chất giúp da mềm mịn, vừa lại có hoạt chất trong lá trà xanh giảm viêm nhiễm và điều trị mụn. Set sản phẩm dưỡng da chống lão hóaInnisfreebao gồm: Toner 200ml, lotion 160ml, và bộ dưỡng mini toner 15ml và lotion 15ml, kem dưỡng 10ml.

Chat với Beautyshop

Đây là một trong những bộ dưỡng da Hàn Quốc tốt nhất cho da hỗn hợp và da bị mụn. Giá KM 610k

3/ Bộ dưỡng da Hàn Quốc chống lão hóa Innisfree Jeju Sparkling Mineral

Là anh em song sinh với bộ sản phẩm trà xanh, Jeju Sparkling Mineral của Innisfree là sự lựa chọn hoàn hảo cho làn da thường, da khô và da hỗn hợp thiên khô.

Chiết xuất chính từ dòng nước suối tinh khiết từ đào Jeju ở xứ sở Kim chi, bộ dưỡng da Innisfree Jeju Sparkling Mineral chứa rất nhiều khoáng chất giúp cung cấp độ ẩm đầy đủ nhất cho da. Sản phẩm này đồng thời cũng giúp làm sáng và trắng da khi sử dụng trong thời gian dài.

Chat với Beautyshop

Set bao gồm: Nước hoa hồng Innisfree 200ml, Sữa dưỡng lotion 160ml và bộ 3 dưỡng mini 15ml cực kì tiện lợi khi mang theo lúc đi xa.

4/ Set dưỡng trắng da và chống lão hóa Laneige White Dew Original Ampoule

Nếu bạn nào đang sở hữu làn da ngâm đen và chưa biết cải thiện làn da của mình như thế nào thì bộ dưỡng da Laneige White Dew Original Ampoule chính là câu trả lời mà bạn đang tìm kiếm.

Chat với Beautyshop

Bộ dưỡng da chống lão hóa với đại điện thương hiệu Kim Yoo-jung này đang được xếp loại vào dòng cao cấp trong chăm sóc da.  Set sản phẩm dưỡng da Laneige bao gồm: 2 loại Essence dưỡng trắng da 40ml và 10ml, kem dưỡng trắng và mút tán kem.

5/  Bộ dưỡng da cao cấp Hàn Quốc Enprani O2 Super Aqua Moisture

Bộ sản phẩm dưỡng Enprani là set dưỡng da đầy đủ và tuyệt vời nhất từ trước tới giờ mà ad sử dụng. Bộ dưỡng da với chiết xuất từ nguồn nước ở cực nam của quả địa cầu giàu O2 cùng với tinh chất hoa lily và hoa sen tại hồ Alaska lạnh giá, Enprani O2 cung cấp đầy đủ dưỡng chất cho làn da, không những da bạn không còn phải lo lắng vì thiết nước hay khoáng chất mà sản phẩm còn giúp giảm nếp nhăn tại các vùng da bị lão hóa.

Chat với Beautyshop

Bộ dưỡng da chống lão hóa Enprani gồm có: Toner 165ml, sữa dưỡng Emulsion 165ml, Essence 50ml, kem dưỡng 50ml và kem mắt 30ml. Đặc biệt hơn là bộ sản phẩm có thể thích hợp với mọi loại da.

Đóng góp bình luận